The Power Of Lighting for Film & Video (All 4 Volumns)

VOLUME I: Lighting Faces – Đánh sáng khuôn mặt người

Lighting Faces sẽ cho các bạn cái nhìn toàn diễn về nghệ thuật đánh sáng cho con người. Bạn sẽ học được cách sử dụng áng sáng cứng (hard light), ánh sáng mềm (soft light), và các kỹ thuật đơn giản cho việc sử dụng ánh sáng cho từng màu da khác nhau, đánh sáng cho người đeo kính, people with eye glasses, và đánh sáng cho những người có đầu hói. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu các công cụ dùng trong đánh sáng, làm thế nào để xác định tỷ lệ tương phản, …

 

VOLUME II: Lighting Interviews – Ánh sáng trong phỏng vấn

Lighting Interviews cũng cấp những thông tin chi tiết cho việc sử dụng áng sáng trong quay phỏng vấn, bao gồm cả đánh sáng khi chỉ sử dụng 1 máy quay đến đánh sáng sử dụng nhiều máy quay. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu cách cải thiện ánh sáng ENG, hiểu được thế nào là ánh sáng HMI (cân bằng ánh sáng ngày), và khám phá cách đánh sáng để studio phỏng vấn của bạn trông tốt nhất.

 

VOLUME III: Color Correction and Filtration – Chỉnh đúng màu và sử dụng các filter

Color Correction and Filtration: Ở Vol.3 bạn sẽ được tìm hiểu về các loại màu sắc khác nhau của ánh sáng và mối liên hệ của nó khi bạn ghi hình. Bạn cũng được học cách sử dụng các bộ lọc để tạo ra những loại ánh sáng có sự đúng màu tốt nhất.

 

VOLUME IV: Lighting Backgrounds – Ánh sáng cho phông

Lighting Backgrounds: Mọi cảnh quay đều có phông nền và đánh sáng cho phông cũng là một phần rất quan trọng. Vol.4 sẽ cung cấp một cách chi tiết các sơ đồ đánh sáng và hàng chục ví dụ chứng minh cho các bạn thấy đánh sáng nền quan trọng như thế nào. Biết về các công cụ và kỹ thuật được sử dụng để chiếu sáng nội thất và ngoại thất ở hiện trường hoặc trường quay.

 

Tổng quan:

  • 4 Volumes
  • Duration: 180 min.
  • Format: AVI |Resolution: 640×480
  • File Size: 1.95 GB

Homepage: http://www.poweroflighting.com/

 

code : https://docs.google.com/document/d/1FXHdeO44Lm89wFOIODWtEs7dIFZwujNbogLqNKDhKKc/edit


-----------------***---------------
Hướng dẫn cách tải về (dowload): http://khodohoa.vn/hot-trend/huong-dan-cach-tai-ve-tai-nguyen-tren-web.html
-----------------***---------------

Previous picture Next picture Close gallery