DMCA

Chúng tôi KHÔNG khuyến khích vi phạm bản quyền.

Các liên kết này chỉ dành cho mục đích sao lưu. Đừng KHÔNG download dữ liệu nếu bạn không sở hữu các phương tiện truyền thông ban đầu.

Tất cả các phần của trang web khodohoa.vn chỉ dành cho mục đích sử dụng riêng. Không có tệp nào được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi, chúng được lập chỉ mục theo cách tương tự như cách Google hoạt động. ISP hoặc quản trị viên không thể chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ được liên kết hoặc thay đổi cập nhật cho trang web.

Xóa nội dung

Tuy nhiên, chính sách của chúng tôi phản hồi các thông báo vi phạm và thực hiện các hành động thích hợp theo luật bản quyền mà chúng tôi tuân thủ với creativemarket.com đầy đủ Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (“DMCA”) và luật bản quyền quốc tế. Tuân thủ các thông báo được cung cấp mà họ thực hiện các bước sau:

  • 1. Viết email và chỉ định trang trên creativemarket.com nơi bạn tin rằng tài liệu có bản quyền đã bị vi phạm. Vui lòng KHÔNG gửi hình ảnh đính kèm, pdf hoặc các tệp định dạng tệp khác, nhưng chỉ liệt kê URL của khodohoa.vn.
  • 2. Cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin liên hệ để chúng tôi có thể liên lạc với bạn (yêu cầu tên và địa chỉ email).
  • 3. Cung cấp cho chúng tôi bằng chứng rằng bạn sở hữu bản quyền đối với nội dung đã nêu.
  • 4. Bao gồm tuyên bố sau: “Tôi thực sự tin rằng việc sử dụng tài liệu có bản quyền được mô tả ở trên là bị cáo buộc là vi phạm không được chủ sở hữu bản quyền, đại diện của chủ bản quyền hoặc luật pháp cho phép”.
  • 5. Bao gồm tuyên bố sau: “Tôi xin thề, theo hình phạt khai man, rằng thông tin trong thông báo là chính xác và tôi là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền hành động thay mặt chủ sở hữu độc quyền bị cáo buộc vi phạm. ”
  • 6. Gửi tất cả thông tin tới khodohoa.vn@gmail.com. Thông báo của bạn PHẢI được gửi tới địa chỉ email này để chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

Điều khoản chung : 

Trang web chúng tôi xây dựng dựa trên nguồn donate tự do của mọi người trong cộng đồng để phát triển chính cộng đồng, vì thế tất cả nội dung trên web đều được chia sẻ miễn phí, cụ thể : không có link rút gọn kiếm tiền, không nhận tiền để chạy quảng cáo từ bất cứ trang web, tổ chức, nhóm hay cá nhân nào..v.v.

Mọi người có thể tham gia donate hoặc xem danh sách những bạn đã donate để phát triển Kho Đồ Họa miễn phí cho cộng đồng tại đây !

Những người thực hiện cũng là nguồn nhân lực tự do trong chính cộng đồng, không được hưởng chính sách, ưu đãi hay bất kỳ kinh phí nào để hưởng thụ cá nhân. Nhóm uploaded Kho Đồ Họa .

Chúng tôi không kinh doanh, buôn bán tài nguyên hay bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào trên web, kho lưu trữ. Tài nguyên được lưu trữ trên nhiều host khác nhau : Fshare, Drive Google, Nitrolate, K2s, Rapid, Datafile .v.v..

Tài Nguyên được chia làm 2 kho :

Kho Miễn Phí là các link dữ liệu công khai, người dùng chỉ việc kích vào là có thể tải về ngay, ví dụ : link Fshare hoặc xem trực tiếp đối với link Drive Google.

Kho VIP-PRO là các tài nguyên bản quyền nên không thể mở link công khai, vì vậy muốn sử dụng phải tham gia donate để xây dựng một kho lưu trữ riêng.


Phí DONATE  dùng để gia hạn host lưu trữ cũng như mua tài nguyên bản quyền cho chính người tham gia sử dụng.


Phí DONATE 20.000.000 VNĐ (hai mươi triệu đồng) / 1 năm (chi tiết xem tại đây)

– Được sử dụng tất cả tài nguyên trên web khodohoa.vn (link Fshare , Drive ..)

– Hỗ trợ tài khoản riêng : Tài khoản Fshare VIP  , tài khoản Kyna.vn , tài khoản Lynda , tài khoản 4share vip , tài khoản sách Alezaa , tài khoản sách Waka , tài khoản Zing mp3 vip , tài khoản Nhaccuatui.com vip ,tài khoản Tinhoc123.net , tài khoản Tienganh123.com ,tài khoản Studyphim.vn ,tài khoản Studynhac.vn, tài khoản Hellochao.vn ,tài khoản Pubvn.net  …

– Hỗ trợ tài khoản get link nước ngoài : nitro, rapid, k2s, datafile, filenext ..

–  Hỗ trợ tài khoản Pngtree.com premium

–  Hỗ trợ tài khoản Fshare.vn upload không giới hạn

–  Hỗ trợ tài khoản http://pikbest.com premium

–  Hỗ trợ tài khoản https://www.freepik.com premium

– Hỗ trợ download 350 item chất lượng cao mỗi tháng ở web https://www.shutterstock.com, istockphoto.com, Depositphotos.com , 123RF.com, Fotolia.com, Bigstockphoto.com, vectorstock.com, Graphicstock.com

– Hỗ trợ tìm kiếm tài nguyên theo yêu cầu .

– Tất cả tài nguyên đều có thể được phép tải về.

– Bảo hành trong suốt thời gian donate

– Được cấp tài khoản tự đăng nhập sử dụng

– Nếu bị chặn ip , chúng tôi có thể trợ giúp bằng cách tải và upload , gửi mail bạn

– Thời gian sử dụng được tính từ ngày nhận tài khoản

– trong quá trình sử dụng nếu bị lỗi, chúng tôi sẽ support trong vòng 24h, quá thời gian trên chúng tôi hoàn trả gấp 2 lần tiền đã donate.

–  chỉ được đăng ký hoặc gia hạn tối đa 2 năm.

Khóa Học Giamdoc.net update 2019

Khóa Học Ieltsplanet.info update 2019

Khóa Học Tiếng Nhật Dungmori.com update 2019

Khóa Học Tin Học Văn Phòng update 2019

Khóa Học Lập Trình update 2019

Khóa Học Marketing update 2019

Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Full + Update 2019

Khóa Học Ngoại Ngữ Full + Update 2019

 


Lưu ý :

Các nội dung bên trong điều khoản có thể thay đổi mà không cần thông báo trước !


Thông Tin Chuyển Khoản :

1. Ngân hàng Vietcombank

Tên : Hà Quang Điện

Số tài khoản : 0651000808516


2. Ngân hàng VietinBank

Tên : Hà Quang Điện

Số tài khoản : 100868672036


3. Paypal or visa (chỉ dành cho người nước ngoài hoặc đang sống ở nước ngoài)

https://www.paypal.me/khodohoa


 

Sau khi chuyển tiền xong, chụp ảnh phiếu thu hoặc tin nhắn chuyển khoản gửi lại một trong các địa chỉ sau.

www.facebook.com/hoainiem.0905180795

www.facebook.com/graphicVN

haquangdien.180795@gmail.com

hoainiem.233@gmail.com

hoặc SĐT : 0905180795