Khóa học SECRETS OF PERFECT PHOTOSHOP RETOUCHING FOR STUDIO PHOTOS

Studio Retouch Mastery: Hướng dẫn chuyên nghiệp về phân tích ảnh, chỉnh sửa màu sắc và cải thiện chân dung trong Photoshop

  • Tìm hiểu cách điều chỉnh cân bằng màu, độ tương phản, độ bão hòa, v.v. của ảnh chân dung để cải thiện tông màu và không khí tổng thể của ảnh
  • Phương pháp làm đẹp được áp dụng cho bức chân dung nhằm làm mịn da và loại bỏ các khuyết điểm, giúp bức chân dung trở nên hấp dẫn hơn.
  • Tìm hiểu cách nâng cao biểu cảm và ánh mắt của một bức chân dung để làm cho những bức ảnh trở nên biểu cảm và sống động hơn.
  • Sẽ học cách điều chỉnh nền của ảnh, loại bỏ các yếu tố gây mất tập trung hoặc thay đổi tông màu nền để làm nổi bật chủ thể.
  • Hãy thử các hiệu ứng cách điệu khác nhau để những bức ảnh chân dung thể hiện cá tính và phong cách độc đáo
  • Thông qua các case và bài tập thực tế, những kỹ năng đã học sẽ được áp dụng vào những bức ảnh chân dung thật để rèn luyện và nâng cao khả năng xử lý hậu kỳ.
  • Cách chỉnh sửa các kiểu ảnh khác nhau

Khóa học này nhằm mục đích dạy cho sinh viên các kỹ thuật xử lý hậu kỳ hiệu quả và chính xác cho ảnh chân dung, giúp họ tạo ra những tác phẩm chân dung ấn tượng và tinh tế. Cho dù bạn là người đam mê nhiếp ảnh, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay người sáng tạo nội dung, khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng xử lý ảnh và tăng thêm sự sống động cho các tác phẩm của bạn.

Tải về dữ liệu miễn phí :

https://www.fshare.vn/folder/R7HIVM6ONZPC

Link tải về dữ liệu Drive Google – Dropbox donate gói E-500k

Nguồn : https://www.udemy.com/course/magic-in-photos-premium-portrait-retouching-course/


-----------------***---------------
Hướng dẫn cách tải về (dowload): http://khodohoa.vn/hot-trend/huong-dan-cach-tai-ve-tai-nguyen-tren-web.html
-----------------***---------------

Previous picture Next picture Close gallery