HOME DESIGNER PROFESSIONAL ARCHITECTURAL SUITE 2024 V25.3.0.77 WIN

Home Designer Pro là phần mềm thiết kế nhà chuyên nghiệp dành cho những người đam mê nhà và thiết kế. Tận hưởng cùng loại công cụ mà các chuyên gia sử dụng để thiết kế nhà, tu sửa, thiết kế nội thất, sống ngoài trời và ước tính chi phí. Home Designer Pro cung cấp thiết kế tiên tiến và các công cụ xây dựng thông minh để tạo ra các bản vẽ xây dựng chi tiết.

Home Designer Pro là phần mềm thiết kế nhà chuyên nghiệp dành cho những người đam mê xây dựng ngôi nhà DIY một cách nghiêm túc. Tận hưởng cùng loại công cụ mà các chuyên gia sử dụng để thiết kế nhà, tu sửa, thiết kế nội thất, cuộc sống ngoài trời và ước tính chi phí. Home Designer Pro cung cấp các công cụ thiết kế tiên tiến và xây dựng thông minh để tạo ra các bản vẽ xây dựng chi tiết.

Home Designer Architectural là phần mềm thiết kế nhà mạnh mẽ dành cho những người đam mê ngôi nhà DIY. Home Designer Architectural của chúng tôi cung cấp các công cụ xây dựng thông minh để tạo mô hình 3D, sơ đồ tỷ lệ và mặt bằng cho các dự án nhà của bạn.

Home Designer Suite là ứng dụng thiết kế nhà bán chạy nhất của chúng tôi dành cho những người đam mê ngôi nhà DIY. Được tạo bởi Kiến trúc sư trưởng, vì vậy bạn có thể tận hưởng cùng loại công cụ mà các chuyên gia sử dụng để thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất và cuộc sống ngoài trời. Home Designer Suite cung cấp các công cụ thiết kế trực quan và xây dựng thông minh cho các dự án nhà của bạn.

Link tải về dữ liệu miễn phí Fshare :

  1. https://www.fshare.vn/file/JVHHPTR2Q9QN
  2. https://www.fshare.vn/file/3I1DENU2ELIH
  3. https://www.fshare.vn/file/SJ2CBBCJE1P9

Link tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k


-----------------***---------------
Hướng dẫn cách tải về (dowload): http://khodohoa.vn/hot-trend/huong-dan-cach-tai-ve-tai-nguyen-tren-web.html
-----------------***---------------

Previous picture Next picture Close gallery