Photoshop AI Getting Started with Generative Fill

Duration: 3 hours+ | ✅File Size: 1.49 GB

https://www.creativelive.com/class/photoshop-ai-getting-started-with-generative-fill-ben-willmore

Tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k

 

Mở khóa sức mạnh to lớn của trí tuệ nhân tạo thông qua tính năng Generative Fill của Photoshop. Giống như có một ảo thuật gia đáng tin cậy bên cạnh bạn, phân tích tỉ mỉ mọi khía cạnh của hình ảnh – ánh sáng, bóng tối, độ tương phản, màu sắc, kết cấu và phối cảnh – đảm bảo rằng những thay đổi bạn thực hiện phù hợp với những đặc điểm đó và do đó trông giống như chúng không thể thiếu đối với bức ảnh. cảnh ban đầu.

Khám phá khả năng thêm đối tượng hoặc tạo toàn bộ hình ảnh bằng cách sử dụng mô tả văn bản đơn giản. Với nhiều biến thể tùy ý sử dụng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để biến tầm nhìn của mình thành hiện thực. Sau đó, hãy học cách tinh chỉnh các mô tả của bạn và đạt được ảnh hưởng lớn hơn đến phong cách cũng như đặc điểm của nội dung được tạo, để AI tạo ra kết quả gần với những gì bạn hình dung hơn.

Trong lớp học này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những điểm phức tạp của việc sử dụng Generative Fill và khám phá những mặt tốt, mặt xấu và mặt xấu của những gì nó có thể tạo ra để đảm bảo bạn cảm thấy tự tin rằng mình được trang bị kiến thức cần thiết để tạo ra hầu hết một trong những tính năng mạnh mẽ nhất trong Photoshop.

Tận dụng trí tuệ nhân tạo để thực hiện chỉnh sửa, tạo đối tượng mới hoặc toàn bộ cảnh từ đầu bằng cách không cung cấp gì ngoài một mô tả văn bản đơn giản về những gì bạn mong muốn.

SAU LỚP NÀY BẠN SẼ CÓ THỂ

– Tạo hình ảnh hoàn chỉnh từ đầu bằng cách mô tả kết quả mong muốn của bạn

– Thay đổi quần áo bằng cách sử dụng mô tả văn bản đơn giản về những gì bạn muốn

– Xóa đối tượng khỏi hình ảnh hiện có

– Tạo ra khung cảnh rộng hơn cảnh được chụp

– Sắp xếp lại liền mạch các yếu tố trong một cảnh


-----------------***---------------
Hướng dẫn cách tải về (dowload): http://khodohoa.vn/hot-trend/huong-dan-cach-tai-ve-tai-nguyen-tren-web.html
-----------------***---------------

Previous picture Next picture Close gallery