Master Premiere Pro Effects In ONLY 1 HOUR

Tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k

https://www.udemy.com/course/1hourwithreversecuts/

Nội dung bài học

  • Họ sẽ thành thạo các hiệu ứng video trong Premiere. Họ sẽ có thể sản xuất video chất lượng cao!

Mô tả

Việc học chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Đặc biệt với khóa học nhỏ về HIỆU ỨNG VIDEO Premiere Pro hoàn toàn mới của chúng tôi.

Nếu bạn đang cố gắng thành thạo các hiệu ứng video trong Premiere Pro, hãy tìm hiểu những hiệu ứng chuyên nghiệp và bắt mắt thì khóa học này là cách phù hợp với bạn. Khóa học của chúng tôi là một chương trình hiệu ứng chỉnh sửa video độc đáo và đồ sộ được các công ty, cá nhân, youtuber và nhiều hơn thế nữa sử dụng trên toàn thế giới. Khóa học của chúng tôi là câu trả lời khi nói đến “Làm chủ hiệu ứng video trong Premiere Pro bằng cách nào và ở đâu?”.

Tôi không chỉ dạy bạn một số hiệu ứng tuyệt vời và phức tạp mà khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ biết cách tạo hiệu ứng video của riêng mình theo cách bạn tưởng tượng. Bạn thậm chí có thể sao chép bất kỳ hiệu ứng nào mà bạn thấy được tạo bởi những Người chỉnh sửa video hàng đầu. Chúng tôi thậm chí sẽ cung cấp một số Cài đặt sẵn miễn phí để giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả!

Tạo những video tuyệt đẹp sẽ khiến mọi người xung quanh bạn THẤT BẠI!

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo các hiệu ứng hoành tráng theo cách bạn tưởng tượng và cảm thấy vui vẻ khi thực hiện.

Khi kết thúc 2 phần đầu tiên của khóa học, bạn sẽ hiểu các hiệu ứng là gì và chúng hoạt động như thế nào!

Tôi sẽ dạy phiên bản Premiere Pro mới nhất, nhưng bất kỳ phiên bản nào khác cũng sẽ hoạt động. Bạn có thể học cách chỉnh sửa trong bất kỳ phiên bản nào khác.


-----------------***---------------
Hướng dẫn cách tải về (dowload): http://khodohoa.vn/hot-trend/huong-dan-cach-tai-ve-tai-nguyen-tren-web.html
-----------------***---------------

Previous picture Next picture Close gallery