Mastering Marvelous Designer

https://www.udemy.com/course/mastering-marvelous-designer/

Tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k

 

Mô tả

Mastering Marvelous Designer là khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho những ai mong muốn tạo ra danh mục Quần áo ảo 3D cho trò chơi, Hoạt hình nhân vật và Thời trang.

Khóa học này được thiết kế theo cách bạn sẽ học từng công cụ trong Marvelous Designer bằng cách áp dụng đồng thời logic và thiết kế. Khóa học này không chỉ dạy cho bạn các công cụ mà còn cả yếu tố thiết kế sáng tạo bằng cách tạo ra những bộ quần áo tuyệt vời theo cách tiếp cận thực tế thực sự đơn giản bằng cách hiểu chúng.

Tạo quần áo ảo và mô phỏng chúng trong phần mềm khác là một quá trình thực sự khó khăn và tốn thời gian. Quần áo dành cho Hoạt hình và Trò chơi trong phần mềm khác bị hạn chế rất nhiều vì chúng tôi sẽ phải tự điêu khắc vải. Nhưng Marvelous Designer sẽ giúp bạn phá vỡ rào cản đó và khám phá nhiều loại trang phục tuyệt vời cho Nhân vật 3D của bạn.

Marvelous Designer giúp bạn thực hiện quá trình đó thực sự dễ dàng và đơn giản. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu nhiều về quần áo ảo 3D. Bạn không cần phải là chuyên gia thiết kế thời trang hoặc chuyên gia 3D để tham gia khóa học này. Nhưng đến cuối khóa học, bạn sẽ trở thành chuyên gia về Marvelous Designer. Bạn có thể chỉ là người mới bắt đầu, nhưng khóa học này sẽ giúp bạn đạt được những gì bạn cần một cách thực sự dễ dàng. Khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ có thể Thành thạo về Trang phục chơi game và Quần áo ảo 3D.


-----------------***---------------
Hướng dẫn cách tải về (dowload): http://khodohoa.vn/hot-trend/huong-dan-cach-tai-ve-tai-nguyen-tren-web.html
-----------------***---------------

Previous picture Next picture Close gallery