Premiere Plus 30 days challenge to learn Adobe Premiere Pro

Tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k

Nguồn -https://www.udemy.com/course/premiere-plus-30-days-challenge-to-learn-adobe-premiere-pro/?couponCode=LETSLEARNNOW

Dung lượng -6.22 GB

 

Khóa học này là kế hoạch đầy đủ để học chỉnh sửa video bằng Adobe Premiere Pro trong 30 ngày. Vì bạn sẽ bắt đầu với tư cách là người mới bắt đầu, không có kiến thức về chỉnh sửa cho đến khi bạn đạt đến trình độ có thể sản xuất video và chỉnh sửa chúng để trông chuyên nghiệp.

Khóa học được chia thành 4 tuần.
Trong tuần đầu tiên, bạn sẽ tìm hiểu những kiến thức cơ bản về buổi ra mắt chuyên nghiệp. Cách sử dụng nó và tất cả những điều cơ bản bạn cần trong quá trình chỉnh sửa như cắt và tách các clip cũng như hợp nhất chúng, v.v.

Trong tuần thứ hai, bạn sẽ học cách tạo hoạt ảnh cho các thành phần trong phần mềm như hình ảnh, video và văn bản. Bạn cũng sẽ học cách tạo nhiều hiệu ứng và thêm chúng vào clip của mình.

Trong tuần thứ ba, bạn sẽ học cách chỉnh sửa màu sắc cho video của mình để trông hấp dẫn cũng như chỉnh sửa ánh sáng và thay đổi màu sắc của bất kỳ vật thể nào. bạn cũng sẽ học cách loại bỏ và thay thế màn hình xanh bằng bất kỳ nền nào bạn muốn và thêm hiệu ứng bằng cách sử dụng sắc độ


-----------------***---------------
Hướng dẫn cách tải về (dowload): http://khodohoa.vn/hot-trend/huong-dan-cach-tai-ve-tai-nguyen-tren-web.html
-----------------***---------------

Previous picture Next picture Close gallery