Learn How to Edit a Video Podcast in Adobe Premiere Pro

Tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k

Nguồn -https://www.udemy.com/course/video-podcast-editing/?couponCode=LETSLEARNNOW

Dung lượng -2.16 GB

 

Hãy theo chân Christian Rivera, một giám đốc dịch vụ sáng tạo khi anh ấy điều hướng quá trình chỉnh sửa podcast video cho một trong những khách hàng của mình, Personal Hacker.

Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu cách đồng bộ hóa cảnh quay nhiều camera cho podcast video bằng Adobe Premiere Pro, tìm hiểu một số nguyên tắc cốt lõi của chỉnh sửa video và các quyết định của người chỉnh sửa, khai thác các kiến thức cơ bản về phân loại màu để có được hình ảnh đẹp hơn những gì có thể đến từ iPhone hoặc GoPro, thực hiện các chỉnh sửa âm thanh để có được âm thanh rõ ràng và loại bỏ một chút tiếng ồn, sử dụng các mẫu đồ họa trên màn hình để có giao diện đơn giản nhưng đẹp mắt trên màn hình sẽ hỗ trợ tài liệu của bạn và trích xuất nội dung để tiếp thị như như các clip dài cho YouTube, các clip xã hội cho Instagram, Twitter và TikTok, đồng thời tạo chú thích cho các clip xã hội đó để giúp người xem dễ dàng theo dõi hơn.

Điều làm cho khóa học này trở nên độc đáo là bạn sẽ theo dõi một biên tập viên trong toàn bộ quá trình để xem cảm giác làm việc trên một dự án thực tế như thế nào. Nếu bạn là một doanh nhân mới bắt đầu chỉnh sửa podcast của riêng mình hoặc muốn phát triển kỹ năng chỉnh sửa podcast để có một dịch vụ có thể bán được thì khóa học này là dành cho bạn!

Giả định rằng bạn biết những điều cơ bản về Adobe Premiere Pro trước khi tham gia khóa học này vì chúng tôi sẽ không đề cập đến những điều cơ bản tuyệt đối cho người mới bắt đầu.


-----------------***---------------
Hướng dẫn cách tải về (dowload): http://khodohoa.vn/hot-trend/huong-dan-cach-tai-ve-tai-nguyen-tren-web.html
-----------------***---------------

Previous picture Next picture Close gallery