Adobe Premiere Pro BootCamp 101 Video Editing For Newbies

Tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k

Nguồn -https://www.udemy.com/course/adobe-premiere-pro-bootcamp-101-video-editing-for-newbies/?couponCode=LETSLEARNNOW

Dung lượng -942.31 MB

 

Chào mừng bạn đến với hành trình thay đổi của “Master Adobe Premiere Pro: Hướng dẫn toàn diện về những kiến thức cần thiết về chỉnh sửa video cho người mới bắt đầu”. Nếu bạn mong muốn bước vào thế giới chỉnh sửa video quyến rũ, khóa học này là cửa ngõ để bạn nắm vững các chức năng cốt lõi của Adobe Premiere Pro.

Được thiết kế dành cho người mới sử dụng, chương trình đào tạo toàn diện này trang bị cho bạn kỹ năng sử dụng Adobe Premiere Pro một cách tự tin. Đi sâu vào giao diện trực quan và tìm hiểu cách nhập, sắp xếp và chỉnh sửa cảnh quay của bạn một cách hoàn hảo. Từ các đoạn cắt cơ bản đến chuyển tiếp nâng cao, hiệu chỉnh màu sắc và nâng cao âm thanh, bạn sẽ khám phá đầy đủ các kỹ thuật chỉnh sửa.

Các giảng viên chuyên môn của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các dự án thực hành, đảm bảo bạn không chỉ nắm bắt các khái niệm lý thuyết mà còn áp dụng chúng trong các tình huống thực tế. Khám phá sức mạnh của việc quản lý dòng thời gian, tạo khung hình chính và hiệu ứng phân lớp để nâng cao tác phẩm video của bạn.


-----------------***---------------
Hướng dẫn cách tải về (dowload): http://khodohoa.vn/hot-trend/huong-dan-cach-tai-ve-tai-nguyen-tren-web.html
-----------------***---------------

Previous picture Next picture Close gallery