200 Khóa học AI : Stable Diffusion – Leonardo Ai – Midjourney – ChatGPT phần 1

Khóa 1 . Portrait Photography MasterClass in Midjourney v51 AI + My Secret Prompt with ChatGPT and Bard 

Sử dụng kết hợp : Midjourney AI Masterclass ChatGPT & Bard Formula trong nhiếp ảnh, chụp ảnh chân dung

=> https://www.skillshare.com/en/classes/Portrait-Photography-MasterClass-in-Midjourney-v51-AI-My-Secret-Prompt-with-ChatGPT-and-Bard/907046901

Link tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k

 

Khóa 2 . Midjourney AI Art: Ultimate Beginner to Expert Guide

Midjourney AI Art: Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu đến chuyên gia
=> https://www.udemy.com/course/midjourney-ai-art-ultimate-beginner-to-expert-guide/

Link tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k

Khóa 3 . Learn MidJourney for your future 6 figure career | Beginners

Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Midjourney mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó!

=> https://www.udemy.com/course/learn-midjourney/

Link tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k

 

Khóa 4 .Leonardo AI MasterClass (Better Than Midjourney)

Leonardo AI được công nhận rộng rãi là giải pháp thay thế tốt nhất cho Midjourney, mang đến giao diện liền mạch và thân thiện với người dùng kết hợp với khả năng AI đáng kinh ngạc. Thông qua khóa học này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước khai thác sức mạnh của Leonardo AI để biến tầm nhìn nghệ thuật của bạn thành hiện thực.

Điều làm nên sự khác biệt của khóa học này là nó tập trung vào khả năng chi trả và khả năng biến các kỹ năng mới học của bạn thành một nguồn thu nhập thụ động. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của giáo dục dễ tiếp cận và đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế khóa học này vừa thân thiện với ngân sách vừa chứa đầy nội dung có giá trị. Cuối cùng, bạn sẽ không chỉ trau dồi khả năng nghệ thuật của mình mà còn thu được kiến ​​thức để kiếm tiền từ nghệ thuật của mình thông qua nhiều kênh khác nhau.

=> https://www.udemy.com/course/leonardo-ai-masterclass-better-than-midjourney/

Link tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k

Khóa 5 . ChatGPT & Midjourney: 23 Ways of Earning Money with AI

Khai phá sức mạnh của trò chuyệnGPT & Midjourney: Tăng vọt công việc tự do và kinh doanh trực tuyến của bạn. Fiverr, Upwork, Thu nhập thụ động.

=> https://www.udemy.com/course/chatgpt-midjourney-ai-online-business-freelancing-passive-income/

Link tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k

Khóa 6 . Photography with Midjourney AI

Giới thiệu về lớp học này Midjourney và AI là sự phát triển của Nhiếp ảnh, Chào mừng bạn đến với #futurephotography. Trí tuệ nhân tạo đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới và đang thay đổi cách mọi người giao tiếp và kinh doanh trực tuyến, tạo ra những cơ hội vô tận mới. Nhiếp ảnh không còn là thứ gắn liền với thế giới thực nữa, vì với Midjourney V5 và V5.1, bạn có thể tạo hầu hết mọi thể loại ảnh với chất lượng và chi tiết đáng kinh ngạc.

=> https://www.skillshare.com/en/classes/Photography-with-Midjourney-AI/881223140

Link tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k

Khóa 7 . Midjourney AI Art: Revolutionize Your Artistic Process with Midjourney AI

Midjourney Express – Tạo hình ảnh dựa trên AI cho người mới Khai thác tiềm năng của AI để tạo ra hình ảnh ấn tượng, độc nhất vô nhị trong khoảnh khắc. Tìm kiếm một công cụ mang tính cách mạng để nâng cao đồ họa của bạn với tư cách là nhà thiết kế, doanh nhân hoặc người tạo nội dung? Bạn muốn phát triển những hình ảnh bắt mắt mà không phải tốn hàng giờ liền trong phần mềm thiết kế? Midjourney Express ở đây để giúp bạn sử dụng hình ảnh do AI tạo ra và biến đổi cách tiếp cận sáng tạo của bạn.

=> https://www.skillshare.com/en/classes/Midjourney-AI-Art-Revolutionize-Your-Artistic-Process-with-Midjourney-AI/341268502

Link tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k

Khóa 8 . Midjourney Advanced Prompt Guide: Master Writing Prompts for AI Image Generation

Bạn muốn có nhiều quyền kiểm soát và làm chủ hơn đối với lời nhắc hình ảnh AI giữa hành trình của mình?

Trong lớp này, Bạn sẽ học cách viết thành thạo các lời nhắc và hiểu cách đầu vào ảnh hưởng đến đầu ra. Với hướng dẫn từng bước và các bài tập thực hành, bạn sẽ nhanh chóng học cách sử dụng Midjourney để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp, độc đáo khiến chính bạn cũng phải ngạc nhiên. Cho dù bạn vừa hoàn thành lớp học cơ bản về Midjourney hay muốn cải thiện khả năng tạo nghệ thuật ai của mình, khóa học này được thiết kế để giúp bạn nắm vững nghệ thuật viết lời nhắc.

Với khóa học Midjourney này, bạn sẽ được tiếp cận với các kỹ thuật mới nhất và lý thuyết viết nhanh ở định dạng dễ theo dõi. Tôi sẽ luôn ở đây để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và hướng dẫn về cách cấu trúc và lập kế hoạch cho lời nhắc của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu thực hiện kết xuất Midjourney nâng cao, hãy bắt đầu!

=> https://www.skillshare.com/en/classes/Midjourney-Advanced-Prompt-Guide-Master-Writing-Prompts-for-AI-Image-Generation/2036078091

Link tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k

Khóa 9 . Mastering Midjourney: Advanced Techniques for AI Image Generation

Giới thiệu về lớp học này Midjourney là một trong những chương trình Tạo nghệ thuật AI mạnh mẽ và dễ tiếp cận nhất trên thị trường. Nó có thể so sánh với ‘DALL-E’ phổ biến và có kiểu dáng được xác định riêng, với nhiều động cơ/kiểu dáng để lựa chọn làm cho nó rất linh hoạt. Nghệ thuật sáng tạo/AI là một lĩnh vực mới và đang nổi lên nhanh chóng và đây là bộ kỹ năng nên có trong bộ công cụ của mọi nghệ sĩ!.

Khóa học này nhằm mục đích xây dựng dựa trên khóa học Midjourney đã tải lên trước đó bằng cách hiển thị và chứng minh các kỹ thuật nâng cao hơn để giúp bạn thành thạo thực sự đối với Midjourney. Tác phẩm nghệ thuật bạn tạo ra có thể được coi là tác phẩm nghệ thuật cuối cùng hoặc nó có thể được sử dụng trong giai đoạn tạo ý tưởng và cạnh tranh của các dự án lớn hơn.

=> https://www.skillshare.com/en/classes/Mastering-Midjourney-Advanced-Techniques-for-AI-Image-Generation/568626777

Link tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k

Khóa 10 . Complete Midjourney Megacourse: Beginner to Expert

Giải phóng sức mạnh của hành trình giữa chừng: Tạo hình ảnh tuyệt đẹp, khai thác lời nhắc truyền cảm hứng và biến trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực một cách trực quan! Tăng cường khả năng sáng tạo của bạn bằng cách làm chủ nghệ thuật giữa hành trình!

Bạn đã bao giờ bị hấp dẫn bởi nghệ thuật do AI tạo ra và muốn khám phá thế giới thú vị của công nghệ sáng tạo chưa? Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, việc nâng cao và cải thiện các kỹ năng của chúng ta là điều cần thiết và việc học cách AI có thể tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp hoặc tạo ra các thiết kế độc đáo có thể giúp bạn có lợi thế trong các ứng dụng khác nhau. Cho dù bạn là một nghệ sĩ am hiểu công nghệ có kinh nghiệm hay một người mới hoàn toàn mới bắt đầu, chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn trên hành trình này.

=> https://www.udemy.com/course/complete-midjourney-megacourse-beginner-to-expert/

Link tải về dữ liệu Drive Google donate gói E-500k


-----------------***---------------
Hướng dẫn cách tải về (dowload): http://khodohoa.vn/hot-trend/huong-dan-cach-tai-ve-tai-nguyen-tren-web.html
-----------------***---------------

Previous picture Next picture Close gallery