Plugins Bundle hiệu ứng 3D photoshop

Redfield Plugins Bundle – Plugin đặc biệt của photoshop chuyên về hiệu ứng 3D đặc biệt cho các nhà thiết kế đồ họa. Redfield Bundle cung cấp một nhóm 3d plugin đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia kỹ thuật số.

Tính năng chi tiết của Redfield Plugins Bundle

Plugin Fractalius G4 – Cung cấp cho bạn cách chia nhỏ hình ảnh mới.

Fractalius – Tạo các tác phẩm nghệ thuật khác thường, lập dị trong một bước duy nhất. Các hiệu ứng dựa trên trích xuất kết cấu fractal ẩn của hình ảnh. Bạn có thể mô phỏng nhiều loại ánh sáng kỳ lạ và phác họa bút chì có độ chân thực cao.

Plug-in Sketch Master – Công cụ thao tác tạo các bản vẽ tay có nguồn gốc từ ảnh. Bạn có thể mô phỏng các công cụ khác nhau như bút chì, bút màu, than, bút lông,… với các cài đặt riêng biệt cho phép tạo ra hiệu ứng của mỹ thuật cách điệu trên tất cả các loại bề mặt (giấy nước, giấy vuông, đặt giấy, vải, da, crepe, giấy,…).

Plugin Perfectum – Làm dịu các khiếm khuyết hình ảnh. Tăng cường độ mịn bề mặt, loại bỏ tất cả các loại nhiễu, khử răng cưa đường và cạnh. Perfectum rất hữu ích để nâng cao chất lượng hình ảnh sau khi tăng kích thước.

iEmboss plugin – Tạo hình nổi đầy màu sắc có thể được áp dụng trên một hình ảnh hoặc mẫu. Bạn có thể mô phỏng các bề mặt dập nổi khác nhau như thủy tinh nóng chảy, giấy dán tem, đá cong, bê tông trang trí, gang đúc,…

Face Control plug-in là một công cụ chính xác để tổng hợp biểu cảm khuôn mặt, để tạo các bức tranh biếm họa từ ảnh và để tạo chân dung hoạt hình.

Plugin Umatrix – Tổng hợp các tóm tắt hình học. Một công cụ đa chức năng để thao tác các hình dạng và màu sắc. Bạn có thể tạo một tác phẩm nghệ thuật 3D hoàn chỉnh chỉ với một cú nhấp chuột. Trình cắm đi kèm với một bộ sưu tập các đối tượng.

Plasteroid Photoshop Filter – Tạo họa tiết cho các bức ảnh đơn giản hay khung ảnh ấn tượng. Bạn có thể bắt chước bất kỳ bề mặt nào, tất cả những gì bạn cần là một kết cấu phù hợp. Plasteroid tương thích với cơ sở dữ liệu kết cấu Texturation 3D.

Ripples Magic – Tạo ra các bề mặt 3D tổng hợp. Đường cong vũ trụ, kim loại nóng chảy, màn, hoa, đồ trang sức, hình ảnh sắp xếp siêu thực chỉ là một số hiệu ứng.

Bộ lọc Emblazer – Đây là một công cụ giàu tính năng để tạo ra các mẫu và đồ trang trí tương lai chất lượng chuyên nghiệp. Giải pháp cho việc tạo hình ảnh dựa trên gạch của các vật trang trí và bề mặt.

Craquelure 3D Photoshop Plugin – Tạo các hiệu ứng craquelure. Hữu ích trong thiết kế các mẫu trừu tượng, kết cấu, bề mặt trang trí và vật liệu xây dựng.

Water Ripples Photoshop Filter – Tạo ra các gợn sóng 3D có độ chân thực cao.

Plugin Jama 2000 Photoshop – Biến dạng linh hoạt và bộ tạo họa tiết lập dị. Tạo hiệu ứng của giấy hoặc vải dệt, các biến thể của rèm cửa, gạch ốp tường, nút thắt, bấc, giấy gói và bề mặt.

Lattice XP Photoshop Filter – Trình cắm này cực kỳ mạnh mẽ trong việc tạo các cấu trúc 3D. Hiệu ứng của nó bao gồm: hiệu ứng giống như phim hoạt hình, bề mặt kim loại và nhựa bóng, đá quý, nút kiểu thả, thủy tinh nóng chảy. Nó tạo ra kết xuất và nội suy 3D chất lượng cao. Nó rất nhỏ gọn và dễ tiếp cận.

Texturation 3D Photoshop Plug-in Filter – Ánh xạ kết cấu hoạ tiết 3D nhiều lớp. Một công cụ cách điệu trừu tượng với một bộ sưu tập các mẫu chất lượng cao.

 

link Drive Google donate gói E-500k


-----------------***---------------
Hướng dẫn cách tải về (dowload): http://khodohoa.vn/hot-trend/huong-dan-cach-tai-ve-tai-nguyen-tren-web.html
-----------------***---------------

Previous picture Next picture Close gallery