Zaxwerks 3D Invigorator

3D Invigorator – một công cụ độc đáo và huyền thoại làm tăng thiết kế ba chiều trong Photoshop đến một cấp độ hoàn toàn mới. Plugin này cho phép bạn tạo các đối tượng ba chiều phức tạp bằng cách sử dụng các tập tin Adobe Illustrator, hình dạng ba chiều nguyên thủy, và có thể chỉnh sửa trong quá trình phông chữ. Invigorator có một môi trường ba chiều đầy đủ cho việc tạo ra các đối tượng ba chiều và những cảnh. Mô hình được tạo ra trong vòng vài phút, tạo ra ba chiều trong trình soạn thảo thông thường sẽ mất vài giờ

Tính năng Invigorator 3D:

 

– Object Editor (Object Editor). Xây dựng vào năm Invigorator chỉnh sửa vector chương trình và bản vẽ, bạn có thể tạo và thay đổi hình dạng với các công cụ quen thuộc.

 

– Tạo 3D Text: Sử dụng được xây dựng trong thiết kế văn bản để tạo các đối tượng văn bản 3D đẹp.

 

– Tinh tế 3D phải đối mặt: khuôn mặt thanh lịch Nhận toàn quyền điều khiển các văn bản hoặc các đối tượng 3D extrude mặt.

 

– Nhập các tập tin từ Illustrator: Bất kỳ tập tin Illustrator có thể được ép thành các hình dạng 3D phức tạp.

 

– Cải thiện hỗ trợ phông chữ. Phông chữ đang được hỗ trợ Postscript, TrueType và OpenType. Tất cả các phông chữ có thể được xem trong một trình duyệt đặc biệt Font Browser, dựa trên nguyên tắc WYSIWYG, và sự thay đổi trong trình soạn thảo đối tượng (Object Editor).

 

– Styles Rendering: Tạo hình khác nhau với nhiều phong cách dựng hình, bao gồm cả khung dây, phim hoạt hình, đánh bóng bằng phẳng, và raytracing.

 

– Thủ tục kết cấu (Textures thủ tục). Tạo kết cấu trực tiếp trong Invigorator chồng chất của các loại khác nhau của tiếng ồn để tạo ra một phức tạp, xử lý nhanh chóng, kết cấu độ phân giải độc lập.

 

– Full Môi trường 3D: Xoay đối tượng và máy ảnh trong không gian 3D của thiết kế 3D từ mọi góc độ, hoặc di chuyển các yếu tố cá nhân trong chế độ độc lập.

 

– Presets Chất liệu: Hơn 100 mẫu thiết lập vật liệu khác nhau, chẳng hạn như vàng, crôm, thủy tinh, sơn mài và bề mặt sáng bóng

 

. – Tạo Chất liệu: Nếu cài đặt trước không cho hiệu quả mong muốn, người dùng có thể tạo ra vật liệu của mình bằng cách sử dụng công cụ tích hợp hoặc bằng cách nhập các tập tin tùy chỉnh.

 

– Tuỳ chỉnh Lights: Một số lượng không giới hạn của ánh sáng có thể được đặt bất cứ nơi nào trong không gian 3D. Tạo ánh sáng tùy chỉnh như một trang trí theo phong cách nghệ thuật, hay một chùm sáng trên đối tượng.

 

– Gradients (GradientWerks). Công cụ mới để tạo độ dốc cho người dùng một loạt các cảnh quan tuyệt đẹp của màu sắc có thể được sử dụng để tạo ra vật liệu ba chiều và phong cách.

 

3D Invigorator plug-6 tích hợp vào Photoshop như một bộ lọc và làm việc với các phiên bản của Photoshop CS5 trở lên, và các phiên bản 64-bit.

 

link Drive Google donate gói E-500k

 


-----------------***---------------
Hướng dẫn cách tải về (dowload): http://khodohoa.vn/hot-trend/huong-dan-cach-tai-ve-tai-nguyen-tren-web.html
-----------------***---------------

Previous picture Next picture Close gallery